nha khoa vạn hạnh
Trang chủ > Kiến thức nha khoa

Làm implant ở đâu tốt nhất tại tp HCM


Nhiều bạn thường hay hỏi lam implant o dau tot, làm răng implant ở đâu tốt tphcm, làm răng implant ở đâu tốt, làm implant ở đâu tốt.

Nhiều bạn thường hay hỏi lam implant o dau tot, làm răng implant ở đâu tốt tphcm, làm răng implant ở đâu tốt, làm implant ở đâu tốt.

Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, liên quan sâu đến răng và xương hàm. Bởi vậy, muốn làm Implant ở đâu tốt và thành công, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp và về địa chỉ sẽ lựa chọn. Đúng hơn, là bạn phải chọn được bác sỹ giỏi chuyên môn, khi đó mới có thể được ghép răng chuẩn nhất.

Làm Implant răng tốt ở nơi có bác sĩ giỏi


implant


Implant là một chân răng bằng titan được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất .Đây là một thành tựu có tính chất đột phá của ngành nha khoa hiện đại nhằm đem lại sự tiện ích cho những người không may bị mất răng. Nha khoa Vạn Hạnh kết hợp Bệnh viện Vạn Hạnh để tiến hành cấy ghép.

Điều này là hiển nhiên, đặc biệt với cấy ghép răng bằng phương pháp Implant. Nếu không chuyên sâu về Implant, không có hiểu biết tổng hợp về phương pháp này và trải qua kinh nghiệm thực tế thì không thể nào thưc hiện thành công được ca cấy ghép.

Nha khoa Vạn Hạnh ngày nay đã là hai trung tâm nha khoa kỹ thuật cao với một đội ngũ Bác sĩ nhân viên hơn 80 người.

 

Bác sĩ LÊ ĐỨC LÁNH
Phó Giáo sư Tiến sĩ - Bác sĩ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TPHCM, chuyên phụ trách giảng dạy cấy ghép Implant và tiểu phẫu.


Bác sĩ LÊ THỊ THANH QUỲNH
- Trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề
- Bằng chuyên khoa sau Ðại học


Bác sĩ LÊ BẢO NGỌC
- Trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề
- Tu nghiệp tại Pháp
- Bằng chuyên khoa liên Đại học, sau Ðại học


Bác sĩ NGUYỄN THÚY NGA
- Trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề
- Bằng chuyên khoa Răng Hàm Mặt sau Ðại học


Bác sĩ NGUYỄN XUÂN NHI
- Tu nghiệp tại Pháp và Thái Lan
- Chuyên khoa chỉnh hình Răng - Mặt.
- Chứng nhận điều trị Invisalign, chứng chỉ POS Mỹ


Chúng ta biết rằng ghép răng không đơn giản chỉ là lắp thân răng bên trên như vẫn làm với bọc mão răng. Phương pháp này thực hiện kỹ thuật trồng răng mới hoàn toàn, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Như vậy, kỹ thuật còn liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Xác định được sự tương thích này cần đén bác sỹ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.


Nếu bỏ qua tất cả những vấn đề về chất liệu, máy móc,… thì việc bác sỹ có thể xử lý được sự phức tạp của cấu trúc xương hàm trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau chính là điểm mấu chốt để cấy ghép răng thành công. Và bạn chỉ cần tìm đúng bác sỹ giỏi là đã có thể biết phải cấy implant ở đâu tốt, những yếu tố còn lại sẽ được giải quyết.


implant nha khoa


6 tháng đầu năm 2014, Nha Khoa Vạn Hạnh đã thực hiện: Implant và chỉnh hình hàng trăm ca, răng sứ hơn 2000 ca.

Nha Khoa Vạn Hạnh đã giải quyết được những ca khó phức tạp nhất. Đến với nha khoa Vạn Hạnh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa răng cũng như thái độ, phong cách phục vụ.


Làm implant ở đâu tốt nhất tại tp HCM - Xếp hạng: 8.0741 out of 10 based on 54 votes
 Các tin khác
     Tổng hợp tất cả sai lầm phổ biến trong chăm sóc răng miệng
     Thời điểm nào nên cấy ghép implant
     Chỉnh hình ở độ tuổi nào
     Lời dặn sau nhổ răng tiểu phẫu
     Cách giữ gìn răng sứ lâu bền
     Niềng răng có tác dụng gì
     Nguyên nhân cơ chế điều trị bệnh sâu răng
     Những loại nước uống làm răng xỉn màu

 
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-18g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved