nha khoa vạn hạnh
Video - Báo chí
 

Nha Khoa Vạn Hạnh - Duyên và tín nhiệm


Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh ngày nay có tiền thân là phòng mạch nhỏ của Bác sĩ Lê Đức Lánh - chuyên viên phẫu thuật và Bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung - chuyên viên phục hình răng, thành lập vào những năm đầu thập niên 80. Ngay từ những ngày mới hoạt động, với kỹ năng chuyên môn sâu và tinh thần y đức cao, phòng mạch đã dành được sự tín nhiệm tuyệt đối của bệnh nhân.

Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh ngày nay có tiền thân là phòng mạch nhỏ của Bác sĩ Lê Đức Lánh - chuyên viên phẫu thuật và Bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung - chuyên viên phục hình răng, thành lập vào những năm đầu thập niên 80. Ngay từ những ngày mới hoạt động, với kỹ năng chuyên môn sâu và tinh thần y đức cao, phòng mạch đã dành được sự tín nhiệm tuyệt đối của bệnh nhân.

Theo năm tháng, niềm tin của bệnh nhân đến đây cũng vững chắc lên cùng với sự lớn mạnh của cơ sở, từ những lớp khách hàng đầu tiên nay đã dẫn theo cả gia đình và con cháu đến cùng; từ một phòng mạch nhỏ hai bác sĩ, ngày nay cơ sở đã là hai trung tâm nha khoa kỹ thuật cao với một đội ngũ nhân viên hơn 80 người. Bác sĩ Lê Đức Lánh, nay đã là Phó Giáo sư Tiến sĩ - Bác sĩ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TPHCM, chuyên phụ trách giảng dạy cấy ghép Implant và tiểu phẫu cùng với Bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung, nay là Tổng Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Thành quả ngày hôm nay, chính là do Bác sĩ Lánh và Bác sĩ Dung, những người tạo lập và điều hành cơ sở, đã nỗ lực không ngừng truyền đạt và nhân rộng tinh thần y đức và kỹ năng rèn luyện chuyên môn đến từng bác sĩ và nhân viên của trung tâm.


Theo OneHealth

Đa phần bệnh nhân đến với Nha Khoa Vạn Hạnh là từ một cái duyên nào đó: có người giới thiệu hoặc tìm hiểu qua phương tiện truyền thông. Nhưng khi đến đây, chính sự tận tâm và cách giải quyết vấn đề mới chính là yếu tố quyết định khiến họ biến cái duyên gặp gỡ thành một sự chọn lựa lâu dài. Tại Vạn Hạnh, khái niệm bệnh nhân và khách hàng là một: là bệnh nhân thì mọi yếu tố lo lắng, sợ hãi, đau đớn, bệnh tật sẽ được bác sĩ tiếp nhận và giải quyết thấu đáo; là một khách hàng thì có toàn quyền được tiếp cận đầy đủ thông tin để lựa chọn phương án tốt nhất cho mình.
Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng đến với các cơ sở dịch vụ cũng đòi hỏi chất lượng cao hơn. Nha khoa cũng không nằm ngoài quy luật này, khách hàng không chỉ muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Bạn có biết một nụ cười tươi sẽ gây ấn tượng mạnh, tạo thiện cả với người đối diện và một hàm răng khỏe đẹp sẽ quyết định nét duyên của nụ cười đó. Đây chính là động lực và niềm hứng khởi cho công việc của các bác sĩ tại Nha khoa Vạn Hạnh.

Tại Vạn Hạnh, những điều trị như: nhổ răng, trám răng, tẩy trắng răng, viêm nha chu, lấy tủy răng đều được tiến hành với những quy trình ít thao tác hơn, hiệu quả hơn, ít gây đau hơn với những phương tiện, vật liệu mới tốt hơn. Tại nha khoa Vạn Hạnh, bác sĩ áp dụng kỹ thuật gây tê mới giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái không hề có cảm giác kim châm; sử dụng đèn và thuốc tẩy trắng thế hệ mới để bệnh nhân có hàm răng trắng hơn, nhanh hơn, mà vẫn không thấy ê buốt như những kỹ thuật cũ; áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn để bảo tồn tốt phần xương hàm và giảm sưng đau cho bệnh nhân. Với những điều trị có chi phí cao như chỉnh hình răng không mắc cài, làm răng sứ thẩm mỹ, trung tâm vừa chú ý cải thiện quy trình thực hiện nhanh, gọn, không đau, vừa áp dụng những tiến bộ mới như ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thực hiện răng sứ để đạt độ chính xác cao, sản phẩm có tuổi thọ lâu bền, và ứng dụng những chất liệu mới như sản phẩm sứ không kim loại để đạt tính thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, Vạn Hạnh còn đem đn những điều trị chuyên biệt cần kiến thức chuyên môn sâu và kỹ thuật cao như phẫu thuật cấy ghép Implant; phẫu thuật xương, nướu; phẫu thuật chỉnh răng hô. Đây chính là những điều trị mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể đem đến cho bệnh nhân được vì quá trình điều trị đòi hỏi trang thiết bị phải đạt chuẩn và bác sĩ có kiến thức, tay nghề cao. Tại Vạn Hạnh, những kỹ thuật này do chính tiến sĩ Lê Đức Lánh thực hiện.


Với ưu thế là chi nhánh của một bệnh viện đa khoa, trung tâm hoàn toàn có thể điều trị cho những bệnh nhân có yêu cầu điều trị nha khoa kết hợp với điều trị những bệnh y khoa khác. Trước đây, những bệnh nhân có bệnh y khoa, mãn tính như tiểu đường, tim mạch v.v… thường chỉ được nhận điều trị tại bệnh viện với những dịch vụ hạn chế như nhổ răng và trám răng. Tại Vạn Hạnh, một trường hợp phức tạp liên quan đến nhiều lĩnh vực không chỉ được điều trị bởi bác sĩ nha khoa mà là sự kết hợp một tập thể y bác sĩ. Khi cần thiết bác sĩ nha khoa có thể trực tiếp lấy ý kiến của một bác sị tim mạch hoặc nội khoa để đảm bảo việc điều trị cho bệnh nhân được an toàn và toàn diện, đem đến một kết quả hoàn toàn mỹ mãn cho bệnh nhân■


 Các Video khác
     Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Nữ bác sĩ bệnh viện tư
     Một số điều cần biết khi chuẩn bị làm răng sứ
     Bộ Trưởng - Đoàn Cán bộ y tế thăm Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh
 
 
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Cơ sở 2: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-18g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(207 Điện Biên Phủ)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved