nha khoa vạn hạnh
Trang chủ > Kiến thức nha khoa

Sai lầm thường gặp khi đánh răng cho con

Đối với trẻ dưới 3 tuổi, mẹ không nên chọn kem đánh răng có fluor, trừ trường hợp trẻ có nguy cơ sâu răng cao được bác sĩ chỉ định dùng loại kem đánh răng này

Cấy ghép implant

phương pháp cấy ghép implant đã được coi là một cách thức điều trị thường quy trong phục hình răng. Một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho sự thành công của cấy ghép implant là kích thước xương hàm bệnh nhân phải đầy theo 3 chiều trong không gian

Viêm quanh implant ở bệnh nhân cấy ghép implant

Viêm quanh implant thường do vi khuẩn và các yếu tố thuận lợi. Các yếu tố này có thể do phía bác sĩ gây ra hoặc do bệnh nhân. Hiện tượng mất đỉnh xương hàm được các bác sĩ chỉ ra là do: chấn thương khi phẫu thuật, chịu lực quá tải khi mang răng giả, nhiễm khuẩn.

Ngăn ngừa vôi răng thế nào?

Chúng ta ai cũng có vôi răng. Vậy bạn định xử lý vôi răng thế nào cho hợp vệ sinh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng

Công nghệ làm trắng răng giúp cải thiện thẩm mỹ răng hiệu quả, ngành nha khoa đã có thể giúp bạn sửa chữa những khiếm khuyết của hàm răng

Các thói quen hàng ngày sẽ hủy hoại hàm răng, gây sâu răng...

Tần số ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng, sâu răng của bạn. Sau khi ăn, các mảng bám dính trên răng của bạn sản sinh ra các axit tấn công vào răng.

Đánh răng không kỹ có thể giảm 13 năm tuổi thọ

các vấn đề liên quan tới răng miệng như: nhiều cao răng, viêm nướu… do đánh răng không kỹ có thể dẫn đến chết sớm vì ung thư; theo Các nhà khoa học Mỹ cho biết.

Thói quen dẫn đến răng dễ bị hư

Cho dù đánh răng hàng ngày, súc miệng kỹ sau khi ăn, bộ nhai vẫn có thể tổn thương do một số thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Trị đau răng bằng các cách đơn giản

Các chuyên gia nha khoa cho biết, đau răng có thể do nhiều nguyên nhân, như sâu răng, răng bị nứt, mòn hay viêm nướu răng… Vậy, làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Trồng răng ở đâu tốt tại tphcm

Nhiều bạn thường hay hỏi Trồng răng ở đâu tốt tại tphcm, trong rang o dau tot, làm răng ở đâu tốt tphcm, làm răng ở đâu tốt, lam rang o dau tot.

Những điều cơ bản giúp răng sạch, hơi thở thơm tho

Nuyên nhân lớn nhất gây sâu răng là do giữ răng không sạch, tích tụ cao răng lâu ngày. Dưới đây là 5 lời khuyên để bạn luôn tự tin có nụ cười đẹp, hàm răng trắng bóng.

Thư một bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Vạn Hạnh

Hôm nay anh Email cho BS cũng không có gì quan trọng , chỉ là thăm hỏi và báo cáo là tất cả các răng vẫn tốt ( so far so good ). Nhờ BS nói lại với BS Hà để BS Hà an tâm .

Miếng dán sứ - cứu cánh của răng xấu

Thực hiện phục hình bằng miếng dán sứ không cần phải mài răng nhiều như bọc răng sứ, nên ít bị ê buốt, hạn chế ảnh hưởng đến tủy răng tối đa, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Khi niềng răng cần chú ý

Mặc dù niềng răng không gây đau đớn thường xuyên nhưng bạn vẫn cần quan tâm nhiều hơn tới răng miệng để việc niềng răng đạt hiệu quả như ý.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm riêng
Trang 1 2 3 4 5 68

Kiến thức nha khoa răng sứ thẩm mỹ Vệ sinh răng đúng cách Nha Khoa Vạn Hạnh - Xếp hạng: 7.9 out of 10 based on 126 votes

 
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Cơ sở 2: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-18g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(207 Điện Biên Phủ)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved