nha khoa vạn hạnh
Trang chủ > Kiến thức nha khoa

Những điều cơ bản giúp răng sạch, hơi thở thơm tho

Nuyên nhân lớn nhất gây sâu răng là do giữ răng không sạch, tích tụ cao răng lâu ngày. Dưới đây là 5 lời khuyên để bạn luôn tự tin có nụ cười đẹp, hàm răng trắng bóng.

Thư một bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Vạn Hạnh

Hôm nay anh Email cho BS cũng không có gì quan trọng , chỉ là thăm hỏi và báo cáo là tất cả các răng vẫn tốt ( so far so good ). Nhờ BS nói lại với BS Hà để BS Hà an tâm .

Miếng dán sứ - cứu cánh của răng xấu

Thực hiện phục hình bằng miếng dán sứ không cần phải mài răng nhiều như bọc răng sứ, nên ít bị ê buốt, hạn chế ảnh hưởng đến tủy răng tối đa, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Khi niềng răng cần chú ý

Mặc dù niềng răng không gây đau đớn thường xuyên nhưng bạn vẫn cần quan tâm nhiều hơn tới răng miệng để việc niềng răng đạt hiệu quả như ý.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm riêng

Niềng răng ở đâu tốt nhất ?

Niềng răng là gì? Nieng rang o dau tot nhat ? Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng là khi nào, Niềng răng có khó chịu không. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết

Bọc răng sứ giúp răng đẹp hơn

Bọc răng sứ là cách đơn giản nhất để khôi phục tình trạng răng "xuống cấp" và muốn bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ nhất mà vẫn bảo tồn được răng thật.

Niềng răng giá bao nhiêu

Nhiều bạn quan tâm niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng hết bao nhiêu tiền.

Làm implant ở đâu tốt nhất tại tp HCM

Nhiều bạn thường hay hỏi lam implant o dau tot, làm răng implant ở đâu tốt tphcm, làm răng implant ở đâu tốt, làm implant ở đâu tốt.

Tổng hợp tất cả sai lầm phổ biến trong chăm sóc răng miệng

Tất cả chúng ta đều biết rằng đánh răng là việc cần thiết để giữ vệ sinh răng miệng. Nhưng điều đó không có nghĩa là sau mỗi lần ăn xong, bạn lại phải đánh răng. Đánh răng quá thường xuyên/quá lâu có thể làm xói mòn men răng của bạn.

Thời điểm nào nên cấy ghép implant

Trung tâm Nha khoa Vạn Hạnh kết hợp Bệnh viện Vạn Hạnh, dưới sự dẫn dắt của PGS. Tiến sĩ Bác sĩ Lê Đức Lánh, nguyên Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại Học Y Dược TPHCM kiêm Trưởng Bộ môn Cấy ghép Implant, nhóm phẫu thuật đã tiến hành đặt hơn 3000 implant trên hàng trăm bệnh nhân trong thời gian trên 15 năm.

Chỉnh hình ở độ tuổi nào

Chỉnh hình ở độ tuổi nào luôn là thắc mắc của những ai muốn có hàm răng thẳng đều cho cá nhân mình và người thân trong gia đình.

Lời dặn sau nhổ răng tiểu phẫu

Một chế độ chăm sóc tốt sau khi nhổ răng tiểu phẫu giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Cách giữ gìn răng sứ lâu bền

Những điều nên làm và không nên làm khi có phục hình sứ là gì?

Niềng răng có tác dụng gì

Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Điều này là rất đúng, vì chỉnh nha mang tính chất dự phòng, và trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.
Trang 1 2 3 46

Kiến thức nha khoa răng sứ thẩm mỹ Vệ sinh răng đúng cách Nha Khoa Vạn Hạnh - Xếp hạng: 7.9 out of 10 based on 126 votes

 
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Cơ sở 2: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-19g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(207 Điện Biên Phủ)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved