nha khoa vạn hạnh
TƯ VẤN
Chào BS. Tình hình là em có dấu hiệu sâu 4 cái răng. 1 răng từng trám nay đã mẻ, và 1 răng bị vỡ lớn tình trạng sâu nặng. Cho e hỏi tổng chi phí điều trị là bao nhiêu ạ?

Chào em, chi phí điều trị phục hồi răng sâu rất khác nhau tùy theo công việc cần làm. Trám đơn giản từ 250 ngàn đến làm mão sứ 5 triệu. Tổng chi phí sẽ là tổng những điều trị này. Em cần được khám để biết răng mình cần những điều trị gì trước rồi mới biết chi phí điều trị từng răng và toàn bộ các răng. Chúc em sức khỏe và thành công. BS...

Chi tiết...


Thưa Bác sĩ, cho em hỏi tại sao hay bị sâu những răng ở cùng một vị trí trên một nửa cung hàm, ví dụ như răng 36 và 46

Chào em, em có nhận xét rất tinh tế. Quá trình sâu răng diễn ra từ từ và thường là hậu quả của việc đọng thức ăn lâu ngày vào những vị trí khó làm sạch trên răng.  4 răng số 6 (đánh số 16, 26, 36, 46) là những răng cối mọc đầu tiên trong miệng lúc 6-7 tuổi trong khi những răng khác một chậm hơn. Thời gian này bé vẫn chưa có ý thức giữ gìn răng, phụ...

Chi tiết...


Em 30 tuổi bị rụng hết hai hàm răng không còn răng nào. Em muốn trồng lại 2 hàm răng thì phải trồng như thế nào? Tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Chào em, mất răng sớm sẽ gây tiêu xương rất nhiều. Vì thế, nếu gia đình có điều kiện thì em nên cấy ghép Implant để làm hàm răng toàn hàm cố định. Nếu khả năng tài chính hạn hẹp thì em làm hàm răng toàn hàm tháo lắp khoảng 14 triệu. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


BS cho em hỏi, em 25 tuổi từ nhỏ đã thiếu 1 cái răng cửa, nên răng còn lại rất to và mất thẩm mỹ. Em muốn làm răng sứ vĩnh viễn có được không và chi phí là bao nhiêu. Chân thành càm ơn BS

Chào em, em cần được khám để lên kế hoạch thẩm mỹ chi tiết. Vì mất một răng thường dẫn đến lệch đường giữa và mất cân đối hai bên hàm, chứ không đơn giản chỉ có vấn đề kích thước răng to. Em có thể tham khảo giá răng sứ trên website của nha khoa Vạn Hạnh. Thân! (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Chào bác sĩ.cháu bị tụt lợi và chân răng cháu bị lộ ra .Và răng cháu đang bị oxy hóa dần.Vậy cho cháu hỏi.Cháu có thể chữa bằng cách nào và phí điều trị có nhiều không ạ?

Chào cháu. Tụt lợi, lộ chân răng, và "răng bị oxy hóa dần", là những cách mô tả tự nhiên của cháu mà chúng tôi đoán là răng cháu đang bị nha chu. Điều trị nha chu cơ bản nhất là làm sạch cao răng đang bám vào chân răng của cháu kèm theo chế độ vệ sinh răng đúng cách và hợp lỳ, chi phí vài trăm ngàn. Nếu bệnh nặng hơn, cần phẫu thuật chuyên sâu, chi phí sẽ...

Chi tiết...


Bác sĩ cho hỏi. Răng tôi giống răng thỏ (chỉ 2 răng trước hơi hô ra so với hàm), như vậy tôi nên tiến hành loại thẩm mĩ răng như thế nào? Tôi thấy nếu dùng loại kiềm răng thì ko phù hợp lắm. Cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn, vấn đề của bạn rất đơn giản. Cầm một chiếc gương và soi nhìn vào đó hàng ngày. Đến khi nào đó bạn cảm thấy một trong hai điều sau. 1. Bạn yêu thích hàm răng và nụ cười của mình vì nó hài hòa với gương mặt, hoặc 2. Bạn cảm thấy không thể chịu đựng nổi hai chiếc răng cửa thêm 1 ngày nào nữa. Khi đó, bạn hãy ghi nhận lại thật chi tiết những điều mà bạn mong muốn về...

Chi tiết...


Thưa bác sĩ, bệnh tụt lợi lung lay răng có chữa khỏi hẳn được không?

Xin chào bạn, Tụt lợi có lung lay răng là di chứng của bệnh nha chu. Chúng ta có thể điều trị bệnh nha chu và chữa trị giảm bớt di chứng của bệnh nếu được. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Chào BS. Em bị sâu 2 răng hàm lỗ khá lớn. Đợt trước có khi khám người ta nói tủy đã chết, muốn phục hồi lại thì tốn rất nhiều tiền. Em muốn trám lại cho đỡ rồi sau này có điều kiện rồi làm lại có được không ạ?

Răng sâu nếu đã đến tủy thì khi chữa phải chữa phần tủy trước (lấy tủy) rồi mới phục hồi phần răng bị thiếu hổng (trám hoặc bọc mão). Vậy em chưa có điều kiện thì lấy tủy trước rồi sau đó trám hoặc phục hồi lần sau.

Chi tiết...


Chào bác sĩ! Hiện nay răng của em bị thưa, nguyên nhân là em bị mất 1 răng ngay từ nhỏ. Em muốn hỏi là có thể làm cách nào để cho răng cửa khít lại và khi làm như vậy thì có ảnh hưởng gì đến sau này hay không? Chi phí hết bao nhiêu? Và em phải thẩm mỹ ở cả 2 răng hay chỉ 1 răng thôi. Em xin chân thành cám ơn!

Chào em, tùy theo mức độ (thưa nhiều hay ít), vị trí, khớp cắn, tuổi tác, tài chính...mà có nhiều cách giải quyết như sau :  - Dùng chỉnh nha kéo khít lại. - Làm mặt sứ dán . - Làm cầu hoặc mão sứ.  Emn nên đến để chúng tôi xem trực tiếp rồi sẽ tư vấn cho bạn. Thân chào (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Thưa bác sĩ! Em đang bị bệnh nha chu giai đoạn nặng. Vậy chi phí cần tốn ít nhất là bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ.

 Bệnh Nha Chu do nhiều nguyên nhân gây ra,nếu là nguyên nhân tại chổ (ví dụ do miếng trám dư, cầu răng làm sai...) việc loại trừ nguyên nhân có thể điều trị dứt bệnh.  Còn nếu bệnh do viêm nha chu toàn thể hoặc do một nguyên hân toàn thân thì việc điều trị có khó khăn và kéo dài. Chi phí sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp như có cần đến phẫu thuật hay không và việc điều trị phụ...

Chi tiết...


Năm nay em 19 tuổi. Em đã nhổ 1 răng cửa cách đây 5 năm, sau đó em có làm răng giả bằng nhựa. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em muốn làm răng sứ vĩnh viễn thì phải làm như thế nào, chi phí ra sao? Cảm ơn Bác sĩ. (Hoàng Thị Thanh)

Chào em, Trong trường hợp nhổ 1 răng, và nhất là răng cửa, cách điều trị lý tưởng nhất là cấy ghép Implant và phục hình lại răng sứ ngay tại vị trí răng mất để bảo tồn xương và những răng kế cận đồng thời cũng đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Trường hợp không thể cấy ghép Implant thì có kế hoạch làm cầu răng sứ, chi phí thấp nhất khoảng 4,5 triệu. (BS...

Chi tiết...


Tôi bị gãy 2 cái răng, giờ muốn trồng cầu răng cố định thì chi phí là bao nhiêu? (hau7748@.....com)

Chào bạn, chi phí tối thiểu cầu răng cố định để phục hồi lại 2 răng mất ở vị trí thuận lợi nhất là 5.7 triệu đồng. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48

 Gửi câu hỏi của bạn

Hãy sử dụng form sau để gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Thông tin cá nhân của bạn (email, số điện thoại,..) sẽ được giữ bí mật, chúng tôi chỉ dùng chúng để liên lạc với bạn dễ dàng hơn.

Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Câu hỏi:
  
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Cơ sở 2: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-19g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(207 Điện Biên Phủ)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved