nha khoa vạn hạnh
TƯ VẤN
Năm nay em 19 tuổi. Em đã nhổ 1 răng cửa cách đây 5 năm, sau đó em có làm răng giả bằng nhựa. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em muốn làm răng sứ vĩnh viễn thì phải làm như thế nào, chi phí ra sao? Cảm ơn Bác sĩ. (Hoàng Thị Thanh)

Chào em, Trong trường hợp nhổ 1 răng, và nhất là răng cửa, cách điều trị lý tưởng nhất là cấy ghép Implant và phục hình lại răng sứ ngay tại vị trí răng mất để bảo tồn xương và những răng kế cận đồng thời cũng đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Trường hợp không thể cấy ghép Implant thì có kế hoạch làm cầu răng sứ, chi phí thấp nhất khoảng 4,5 triệu. (BS...

Chi tiết...


Tôi bị gãy 2 cái răng, giờ muốn trồng cầu răng cố định thì chi phí là bao nhiêu? (hau7748@.....com)

Chào bạn, chi phí tối thiểu cầu răng cố định để phục hồi lại 2 răng mất ở vị trí thuận lợi nhất là 5.7 triệu đồng. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Chào Bác sĩ, cháu bị bệnh tụt lợi. Cháu tham khảo trên mạng và biết cách chữa trị tối ưu nhất là phẫu thuật nha chu. XIn Bác sĩ cho cháu hỏi để chữa trị khỏi bệnh thì hết bao nhiêu tiền ạ? Cháu xin cảm ơn. (Nguyễn...Đô)

Chào cháu, khác với tụt nướu sinh lý do tuổi già, tụt nướu bệnh lý thường có nguyên nhân nên cháu cần được khám để xác định nguyên nhân trước. Sau đó cháu mới có thể biết được các phương pháp điều trị và chi phí như thế nào. Chúc cháu sức khỏe và thành công. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Cháu bị sâu răng hàm. Một cái đã bị mẻ hết và chỉ còn chân răng và lợi. Giờ cháu ngày nào cũng đau ở đó. Có cách nào chữa trị không ạ ? Vũ Anh

Chào cháu, răng đã hư mẻ và còn gây đau hàng ngày nữa thì tình trạng viêm nhiễm đã nhiều rồi. Cháu nên đi khám ngay để được tư vấn loại bỏ ổ nhiễm trùng trong miệng và phục hồi lại phần răng bị mất. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Bác sĩ cho cháu hỏi cháu muốn mài kẽ răng có được không ạ? Cháu xin cảm ơn (Nguyen Trong)

Chào cháu, vùng kẽ răng là một cấu trúc tự nhiên đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng, nếu can thiệp không cần thiết có thể dẫn đến nhồi nhét thức ăn, sâu kẽ răng, tổn thương nướu, di lệch răng... Cháu cần được bác sĩ khám kỹ để cân nhắc có nhất thiết phải mài vùng kẽ răng đó không. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Tôi bị viêm nha chu, dẫn đến răng lung lay. Bs đã tiến hành điều trị bằng nạo ổ viêm, sử dụng dây thép (không rõ bằng gì) để cố định răng, nhưng tôi thấy làm sát chân răng,, nên không rõ có được không. Xin hỏi cách và dụng cụ cố định răng? (Hoàng H.)

Chào bạn, nẹp răng có hỗ trợ dây thép là một trong những phương pháp cố định răng lung lay. Vị trí đặt nẹp được thiết kế phù hợp với giải phẫu, khớp cắn và thẩm mỹ ở từng bệnh nhân. Khi được nẹp răng, bạn cần lưu ý giữ gìn vệ sinh răng tốt để không bị lưu giữ bợn thức ăn quanh vùng nẹp và chân răng sẽ khiến tình trạng nha chu nặng hơn. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn,...

Chi tiết...


Cháu có 2 răng cửa bị vẩu. Cháu muốn nhổ và trồng răng cố định. Điều đó có ảnh hưởng gì không? Chi phí hết bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn. cham..@gmail.com

Chào cháu, nếu 2 răng cửa của cháu bị vẩu nhưng vẫn còn tốt nguyên thì cháu nên nghĩ đến việc niềng răng để bảo tồn răng thật của mình. Nếu hai răng cửa vẩu kèm theo sâu gãy hư hỏng nặng thì cháu có thể nghĩ đến phục hình răng giả hoặc nhổ và làm cầu răng sứ hoặc cấy Implant. Chi phí sẽ khác nhau tùy theo từng điều trị cụ thể. Cháu nên đi khám răng để được tư vấn chi tiết hơn. (BS...

Chi tiết...


Em năm nay 24 tuổi, răng khôn đã mọc. Nhưng lại mọc thêm răng khác từ nướu của răng gần răng nanh hàm dưới. giờ đã nhú lên được 2mm và đang lớn dần. Nhờ bs tư vấn cho em làm sao nhổ bỏ và chi phí cũng như thời gian điều tri. Cám ơn bs. (Phạm H.)

Chào em, muốn nhổ bỏ bất cứ răng nào còn mọc ngầm hoặc lệch, em phải được chụp phim để khảo sát phần răng ngầm trong xương và các cấu trúc lân cận. Phẫu thuật thường chỉ trong một buổi hẹn, chi phí tùy mức độ phức tạp của việc nhổ răng và em sẽ được tư vấn chi tiết khi bác sĩ khám cho em. (BS Bảo Ngọc - Nha khoa Vạn Hạnh 2)

Chi tiết...


Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 

 Gửi câu hỏi của bạn

Hãy sử dụng form sau để gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi. Thông tin cá nhân của bạn (email, số điện thoại,..) sẽ được giữ bí mật, chúng tôi chỉ dùng chúng để liên lạc với bạn dễ dàng hơn.

Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Câu hỏi:
  
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Cơ sở 2: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-19g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(207 Điện Biên Phủ)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved